cong ty tham tu vdtCông ty TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM ( gọi tắt Công ty thám tử VDT) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101611742 Cấp ngày 01 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang ngày càng có những chuyển biến mạnh mẽ, nhiều ngành nghề mới lần lượt ra đời tại Việt Nam, trong đó có nghề thám tử. Những năm gần đây, nghề thám tử tại Việt Nam phát triển một cách nhanh chóng và thịnh vượng.

Là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Thám Tử tại Việt Nam, Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tửVăn phòng thám tử VDT hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Công ty thám tử chuyên nghiệp VDT chúng tôi tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình.

Công ty Thám tử VDT chuyên điều tra doanh nghiệp độc lập, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Hôn Nhân – Kinh Tế – Dân Sự đầu tiên tại Việt Nam theo luật Doanh nghiệp. Văn phòng thám tử VDT sử dụng các nghiệp vụ, kinh nghiệm của đội ngũ Thám tử Viên đã được đúc kết bằng phương pháp đánh giá chuyên nghiệp trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập với thế giới để đưa ra các góc nhìn phản ánh sự khách quan và trung thực.

Công ty Thám tử VDT có quy mô và tổ chức lớn ở các địa bàn thành phố lớn và đứng đầu mỗi chi nhánh công ty thám tử, hay văn phòng đại diện có sự liên kết chặc chẽ tuân thủ theo nội quy quy chế ban lãnh đạo đưa ra.

Với phương châm làm việc Văn hóa ứng xử – Đảm bảo chính xác – Thông tin tuyệt mật

Hiện nay Công ty thám tử VDT đã mở rộng và phát triển chi nhánh tại các thành phố lớn như : Văn phòng Thám tử VDT tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hải Phòng, Thành Phố Đà Nẵng.

Thám tử VDT là một trong những công ty hành nghề Dịch vụ thám tử được mệnh danh là Ông Trùm thám tử thứ 2 chuyên điều tra trong các lĩnh vực hôn nhân kinh tế – Dân sự tại Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2005: Công ty thám tử VDT ra đời với tên gọi Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại Việt, được thành theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101611742 Cấp ngày 01 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra thông tin hôn nhân và kinh tế.

Năm 2006: Thành lập Chi Nhánh Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại việt tại TP Hồ Chí Minh ( gọi tắt Công ty thám tử sài gòn VDT ) được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2006 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra thông tin hôn nhân và kinh tế.

Năm 2008: Đổi tên công ty từ Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại Việt thành Công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam.

Năm 2009: Thành lập văn phòng đại diện thám tử VDT tại Thành Phố Đà Nẵng, chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo điều tra thông tin trong lĩnh vực hôn nhân và kinh tế.

Năm 2014: Công ty Thám tử VDT đón tiếp Mr. Snoop Giám đốc công ty thám tử ispy kuala lumpur malaisia ( Hiệp hội thám tử quốc tế ). Công ty thám tử VDT gia nhập và là đối tác  của Hiệp hội Thám Tử Điều Tra Quốc Tế tại Việt nam.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Văn hóa ứng xử – Đảm bảo chính xác – Thông tin tuyệt mật

MỤC TIÊU – SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Mục tiêu Thám tử tư VDT

Công ty thám tử VDT đứng đầu về điều tra thông tin trong lĩnh vực Hôn nhân, điều tra doanh nghiệp, hàng giả – hàng nhái, vi phạm bản quyền  tại Việt Nam.

Tầm nhìn Thám tử tư VDT

VDT Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều tra Hôn Nhân, Doanh nghiệp đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Khi nói đến điều tra thì VDT là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật Quốc Tế.

Đưa dịch vụ điều tra thông tin trở thành một ngành nghề độc lập trong tương lai và được pháp luật Việt Nam thừa nhận.

Sứ mệnh Thám tử tư VDT

Tạo sân chơi kinh doanh lành mạnh, đạo đức nghề nghiệp và sự tín nhiệm đối với Khách Hàng. Giảm thiểu rủi ro, xử lý trước các tình huống và nắm bắt sự việc hiện trạng, có cách nhìn tổng quan, đánh giá và có định hướng thúc đẩy hợp tác kinh doanh và đầu tư phát triển bền vững.