Công ty TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM ( gọi tắt Công ty thám tử VDT) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101611742 Cấp ngày 01 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.

Công ty Thám tử VDT có quy mô và tổ chức lớn ở các địa bàn thành phố lớn và đứng đầu mỗi chi nhánh công ty thám tử, hay văn phòng đại diện có sự liên kết chặc chẽ tuân thủ theo nội quy quy chế ban lãnh đạo đưa ra.

Với phương châm làm việc “Văn hóa ứng xử – Đảm bảo chính xác -Thông tin tuyệt mật

Hiện nay Công ty thám tử VDT đã mở rộng và phát triển chi nhánh tại các thành phố lớn như : Văn phòng Thám tử VDT tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hải Phòng, Thành Phố Đà Nẵng.

Thám tử VDT là một trong những công ty hành nghề Dịch vụ thám tử được mệnh danh là Ông Trùm thám tử thứ 2 tại Việt Nam chuyên điều tra trong các lĩnh vực hôn nhân kinh tế – Dân sự.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2005: Công ty thám tử VDT ra đời với tên gọi Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại Việt, được thành theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101611742 Cấp ngày 01 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra thông tin hôn nhân và kinh tế.

Năm 2006: Thành lập Chi Nhánh Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại việt tại TP Hồ Chí Minh ( gọi tắt Công ty thám tử sài gòn VDT ) được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2006 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực điều tra thông tin hôn nhân và kinh tế.

Năm 2008: Đổi tên công ty từ Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại Việt thành Công ty TNHH cung cấp thông tin Việt Nam.

Năm 2009: Thành lập văn phòng đại diện thám tử VDT tại Thành Phố Đà Nẵng, chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo điều tra thông tin trong lĩnh vực hôn nhân và kinh tế.

Năm 2014: Công ty Thám tử VDT đón tiếp Mr. Snoop Giám đốc công ty thám tử ispy kuala lumpur malaisia ( Hiệp hội thám tử quốc tế ). Công ty thám tử VDT gia nhập và là đối tác  của Hiệp hội Thám Tử Điều Tra Quốc Tế tại Việt nam.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Văn hóa ứng xử – Đảm bảo chính xác – Thông tin tuyệt mật

MỤC TIÊU – SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

 • Mục tiêu Thám tử tư VDT

Công ty thám tử VDT đứng đầu về điều tra thông tin trong lĩnh vực Hôn nhân, điều tra doanh nghiệp, hàng giả – hàng nhái, vi phạm bản quyền  tại Việt Nam.

 • Sứ mệnh Thám tử tư VDT

Tạo sân chơi kinh doanh lành mạnh, đạo đức nghề nghiệp và sự tín nhiệm đối với Khách Hàng. Giảm thiểu rủi ro, xử lý trước các tình huống và nắm bắt sự việc hiện trạng, có cách nhìn tổng quan, đánh giá và có định hướng thúc đẩy hợp tác kinh doanh và đầu tư phát triển bền vững.

 • Tầm nhìn Thám tử tư VDT

VDT Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều tra Hôn Nhân, Doanh nghiệp đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Khi nói đến điều tra thì VDT là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật Quốc Tế. Đưa dịch vụ điều tra thông tin trở thành một ngành nghề độc lập trong tương lai và được pháp luật Việt Nam thừa nhận.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chiến lược và chính sách phát triển có thể thay đổi theo thời gian, nhưng mỗi thành viên của Thám tử VDT luôn đặt niềm tin và những giá trị và nguyên tắc căn bản để tạo dựng công ty và kiêu hãnh với tên “V D T”.

VDT trước hết là từ viết tắt  tên tiếng Anh của Công ty Thám tử VDT “Viet Nam Detective and Trading Company Limited” Hơn nữa,“V D T” còn thể hiện phương châm của Công ty Thám tử VDT:

 • V”là từ đầu tiên của “Volunteer”. Công ty Thám tử VDT làm việc trên tinh thần tự giác, tự nguyện vì lợi ích của khách hàng.
 • D” là từ đầu tiên của “Discipline”. Toàn bộ cán bộ và nhân viên Công ty thám tử VDT làm việc trên cơ sở kỷ luật cao. Đây chính là nguyên tắc tối thượng của ngành nghề thám tử.
 • T” là từ đầu tiên của “Team”. Tinh thần đồng đội, vì lợi ích chung là cơ sở để Công ty Thám tử VDT trở thành đơn vị cung cấp thông tin hàng đầu Việt Nam như hiện nay.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THÁM TỬ VDT

Thám tử VDT là đơn vị cung cấp thông tin được các doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng lựa chọn trong lĩnh vực phát hiện, điều tra thông tin liên quan tới hàng giả, hàng nhái.

Một số khách hàng tiêu biểu của công ty thám tử VDT:

 • Tập đoàn Sơn Hà

tham tu vdtCông ty thám tử VDT đã điều tra và phát hiện sản phẩm giả của nhãn hàng bình nước Sơn Hà tại khu vực các tỉnh: Bắc Giang, Lai Châu và Hải Phòng

 • Tập đoàn Ferroli Italia

cong ty tham tu vdt 1

Tập đoàn Ferroli lựa chọn VDT làm đối tác trong việc phối hợp phát hiện hàng giả trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

 • Tập đoàn Thiên Long

van phong tham tu vdt 2

Chúng tôi hân hạnh phối hợp cùng Tập đoàn Thiên Long trong việc điều tra hàng giả bút bi Thiên Long trong phạm vi cả nước năm 2016

 • Công Ty TNHH Dược Phẩm Minh Phát

dich vu tham tu vdt

Năm 2015, Công ty VDT đã phát hiện cơ sở sản xuất hàng giả sản phẩm Cansua 3 tại thị trường Hà Nội

 • Tập đoàn WIPRO Ấn Độ

tham tu ha noi vdt 2

Công ty VDT đã điều tra và phối hợp phát hiện hàng giả sản phẩm Romano nhập khẩu qua biên giới Lạng Sơn và Tây Ninh

 • Công ty Cổ phần Khóa Việt – Tiệp

dieu tra hang giaCông ty VDT đã điều tra và phối hợp phát hiện hàng giả sản phẩm khóa Việt – Tiệp tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận trong năm 2016.