Bí quyết che giấu mỗi khi ngoại tình

Rate this post

Hôn nhân là cái kết của một tình yêu trai gái. Tuy nhiên đó lại là một khởi đầu mới cho một cuộc sống mới, khi ấy người vợ/chồng cần phải biết vun vén để có hôn nhân hạnh phúc, và không phải gia đình nào cũng được viên mãn như vậy. Không ít người thường rơi vào tình trạng căng thẳng, luôn lo lắng vợ/chồng mình có ngoại tình hay không? Với những đối tượng có chồng đào hoa, hay vợ vừa xinh đẹp lại vừa có duyên thì sự lo lắng của họ lại tăng lên gấp bội bởi vợ/chồng của họ luôn có những người phụ nữ/đàn ông khác bên cạnh họ sẽ tới bất cứ khi nào có cơ hội. Công ty thám tử giá rẻ khẳng định rằng ngày nay ngoại tình luôn đầy dẫy trong xã, những mỗi tình ngoài luồng, nén nút đó lại phải luôn giấu kín để có thể kéo dài mối quan hệ dù biết nó sẽ chẵng đi tới đâu.

 

công ty thám tử giá rẻ

Công ty thám tử VDT – Bí quyết che giấu mỗi khi ngoại tình

Công ty thám tử giá rẻ và bí quyết che giấu dành cho ai đó mỗi khi ngoại tình

“Xóa lịch sử web –  Nhưng chỉ xóa một phần”

Nếu như bạn và người thứ ba thường xuyên nói chuyện qua mạng xã hội, thì bạn hãy dành ra một ít phút để xóa lịch xử trình duyệt. Hãy nhớ rằng việc này rất quan trọng nó áp dụng cho tất cả các trang web chỉ ngoài địa chỉ email vì email của bạn phải là địa chỉ ảo. Có nhiều web chuyên review về một nhà hang mà bạn đang hẹn hò, bản đồ địa chỉ đường mà bạn đang định đến, các trang đặt phòng khách sạn…vvv

   * Không lên xóa toàn bộ lịch sử trình duyệt dễ dẫn đến nghi ngờ –  vì không ai để lịch sử trình duyệt trắng hết cả. Nếu bạn muốn an toàn tuyết đối thì hãy xóa luôn sau khi đã xong việc với chúng.

   * Nếu bạn không muốn xóa lịch sử web vì mất thời gian thì bạn có thể dùng trình duyệt ở chế độ riêng tư, nó sẽ xóa hết tất cả lịch sử trên web trong thời gian bạn dùng. Nhưng bạn phải nhớ xóa trình duyệt đấy đi ngay khi xong việc.

 

công ty thám tử giá rẻ

Công ty thám tử VDT – Uy tín, chất lượng, giá rẻ Hà Nội

>>> Xem thêm: 5 kiểu ngoại tình phổ biến và lời khuyên cho những kẻ phản bội​

“Tạo một địa chỉ email mới”

Một trong những cách lố bịch và ngớ ngẩn nhất khi ngoại tình là để chứng cứ ở nơi dễ nhận ra nhất.

   * Tạo ra một địa chỉ email mới nhưng chỉ mình bạn biết đừng nói và để cho một ai biết.

   * Bạn dùng nó như một tài khoản phụ để viết thư, gửi thư thoại, nói chuyện với người thứ ba, không bao giờ được dùng tài khoản chính với cách này bạn cứ yên tâm sẽ không ai phát hiện ra bạn đang ngoại tình.

   * Luôn giữ đăng nhập cho tài khoản email chính của mình trên máy tính, hay điện thoại như thường lệ để tránh bị nghi ngờ. Dù vợ/chồng bạn muốn tìm manh mối nhưng họ sẽ không tìm thấy gì ở đó.

“Khóa điện thoại di động”

Nếu điện thoại của bạn vốn đã được khóa và người ấy không biết mật mã thì nghĩa là bạn đang được an toàn. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn không khóa, hoặc nếu người ấy biết mật mã, thì bạn lên đặt lại bảo mật cho điện thoại tránh những chuyện xẩy ra ngoài ý muốn.

   * Công ty thám tử giá rẻ khuyên bạn hãy cố gắng nghĩ ra một lời giải thích hợp lý và đáng tin cho việc đột nhiên khóa máy. Ví dụ như: Không muốn ai biết chuyện riêng tư của hai vợ chồng… vvv

“Không nên dùng thẻ tín dụng chi trả cho những điều mờ ám”

Một khoản phát sinh đáng nghi ngờ như phòng khách sạn, các chuyến đi xa đều sẽ được thể hiện trên bảng sao kê hang tháng. Những khoản chi phí lớn một cách đáng ngờ, không hiểu nguyên do sẽ gây chú ý cho vơ/chồng bạn. Mỗi khi thực hiện các giao dịch mua bán mà bạn khồn muốn bị ai phát hiện, bạn hãy dùng tiền mặt thay vì thẻ tín dụng để tránh lưu lại bằng trứng trên giấy tờ hay hóa đơn.

Thám tử tư VDT

Hotline: 094.368.2399 – 1900. 599. 979

Mail:  thamtuvdt@gmail.com

>>>XEM THÊM: Công ty thám tử VDT “Dịch vụ theo dõi giám sát vợ chồng ngoại tình