Sim ghép có công dụng nghe lén và theo dõi người dùng hay không?

Rate this post

Sim ghép là một loại sim đặc biệt sử dụng một bản vi mạch để mở khóa Iphone xách tay, khiến iPhone lầm tưởng rằng sim bạn đang dùng là hợp lệ, từ đó hệ thống sẽ cho phép chiếc iPhone thực hiện các chức năng bình thường giống iPhone bản quốc tế như gọi điện thoại, nhắn tin, mở 3G hay 4G/LTE.

Sim ghép hay còn gọi là Gevey sim, là một vi mạch nhỏ gắn chung với các thẻ sim và không có chức năng thay thế sim chính. Dòng điện thoại chủ yếu sử dụng sim ghép thường là Iphone Lock được xách tay về nước ngoài về và được bẻ khóa. Loại sim này theo nhận định của người dùng thì thường rất mất sóng. Đặc biệt cột thu sóng từ màn hình điện thoại.

Sim ghép có công dụng nghe lén và theo dõi người dùng hay không?

Sim ghép hoàn toàn không có công dụng theo dõi người dùng như các quảng cáo đã nêu “ theo dõi, nghe trộm, xem tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị vị trí và các mạng xã hội như facebook, zalo “  Trên thực tế, sim ghép chỉ là một vi mạch nhỏ có chức năng bẻ khóa Iphone Lock được xách tay từ nước ngoài về.

Trong khi cột thu sóng của sim ghép còn kém và đôi khi xuất hiện tình trạng mất sóng thì việc nghe lén và theo dõi từ sim ghép hoàn toàn là bịa đặt.

Cách thức lừa đảo của kẻ bán sim ghép:

Hiện nay có rất nhiều các cá nhân và tổ chức đã mạo danh là các Dịch vụ thám tử uy tín nhằm lừa đảo khách hàng và kinh doanh sim ghép qua mạng internet “ với chức năng của sim ghép là nghe lén và theo dõi người dùng “ cho những khách hàng đang có nhu cầu muốn điều tra vợ/chồng ngoại tình.

Các cá nhân, tổ chức lừa đảo đã tạo vỏ bọc và lợi dụng được niềm tin của khách hàng, đồng thời đánh vào điểm yếu tâm lý “ KÍN ĐÁO “ khi khách hàng có nhu cầu muốn điều tra vợ/ chồng ngoại tình.

Để tránh được việc bị lừa đảo qua mạng, cũng như “ TIỀN MẤT – TẬT VẪN MANG “ Chính vì thế, Công ty thám tử Hà nội VDT khuyên quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra và thu thập thông tin, theo dõi ngoại tình hãy đến trực tiếp địa chỉ trụ sở công ty để trao đổi và được tư vấn và hỗ trợ điều tra thông tin tốt nhất.

Công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp hà nội VDT không cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi, sim ghép có chức năng nghe trộm.

Mọi thông tin Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM ( thám tử VDT)

Địa chỉ  : Phòng 6, tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm  Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VPGD    : Số 24, ngõ 29, phố Trạm, P.Long Biên ,Q.Long Biên, Hà Nội ( Chân Cầu Vĩnh Tuy )

Hotline  : 094. 368. 2399 – 1900. 599. 979

Website: thamtuvdt.comthamtuvdt.vnthamtutu.com.vn

Fanfage: https://www.facebook.com/congtythamtuvdt/

Email    : thamtuvdt@gmail.com