Bảng giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình của công ty VDT

Rate this post

Bạn đang muốn tìm hiểu nửa kia của mình xem họ có phải đang ngoại tình, đang có những mối tình ngoài luồng? Bạn đang muốn thuê thám tử điều tra theo dõi nhưng bạn lại không biết chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bao nhiêu? Đừng lo lắng công ty thám tử VDT sẽ giúp bạn điều tra nhanh chóng, mang về nhiều thông tin quan trọng và chính xác nhất, nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý và phù hợp với mọi khách hàng.

dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Thám tử VDT – Dịch vụ điều tra ngoại tình

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình bao gồm?

Khi thuê dịch vụ thám tử không phải khách hàng nào cũng có những yêu cầu giống nhau. Do vậy, tất cả các vụ việc sẽ không có chung một mức giá. Tùy vào từng hoàn cảnh, cũng như mức độ, nguy hiểm, độ phức tạp của vụ việc mà công ty thám tử VDT sẽ đưa ra từng mức giá.

Cam kết: Mức giá của VDT đưa ra luôn phù hợp với mọi khách hàng. Chúng tôi luôn cân bằng giữa nhiệm vụ mà khách hàng đưa ra và tính chất hoàn thành công việc của các thám tử.

Thông tin mà thám tử mang lại cho khách hàng

Thông tin thám tử mang lại đều là những thông tin quan trọng mà khách hàng đang cần, do đây là yếu tố chiếm tỉ lệ chi phí cao trong tổng chi phí mà khách hàng phải trả.

Có nhiều khách hàng hỏi: Những việc mà thám tử làm là gì?

 -Nghiên cứ, lên kế hoạch cho vụ việc: Để điều tra một sự việc nào đó, các thám tử phải bỏ thời gian để nghiên cứu, lên kế hoạch, đánh giá, tìm hiểu kĩ về các yếu tố, thông tin, những đặc điểm đặc trưng của đối tượng. Như lịch trình công việc hàng ngày, thói quen, các môi quan hệ…

>>>Xem ngay: Thuê thám tử theo dõi con cái

Đây là bước đầu tiên và khá quan trọng để quá trình điều tra đi đúng hướng.

– Điều tra, giám sát, theo dõi: Đây là công đoạn tốn nhiều thời gian và công sức của các thám tử. Có nhiều vụ việc khá phức tạp thì thời gian theo dõi của vụ việc sẽ kéo dài, tốn nhiều thời gian. Nó cũng đòi hỏi phải sử dụng nhiều nghiệp vụ và máy móc hiện đại để có thể hoàn thành tốt vụ việc mà khách hàng yêu cầu.

– Chi phí cho các thiết bị trong quá trình điều tra: Những vụ việc theo dõi ngoại tình cần phải có nhiều bằng chứng để báo cáo lại cho khách hàng như: Hình ảnh,, video, ghi âm… Vì vậy ngoài sự chuyên nghiệp, tinh vi các thám tử còn phải dùng đến các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để trong quá trình điều tra được thuận lợi, chính xác hơn.

Những phát sinh khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

– Phí đi lại: Có những trường hợp trường hợp, các đối tượng bị điều tra họ phải di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Có thể là di chuyển từ ngoài thành phố vào trung tâm thành phố, nhưng lại có những vụ việc điều tra ở những nơi ngoài thành Hà Nội và thành Phố Hồ Chí Minh thì chi phí sẽ cao hơn một chút vì chi phí tàu xe đi lại, chỗ ăn, chỗ ở cho các thám tử…..Tại sao chúng tôi lại phải thu thêm các khoản này là vì đây là các khoản phát sinh, không nằm trong tính toán ban đầu của hai bên. Các khoản này chỉ xẩy ra ở các vụ việc không thể tính toán trước được, nó xẩy ra một cách bất ngờ. Các khoản này là rất cần thiết để đảm bảo tính hiệu quá của vụ việc.

chi phí thuê thám tử theo dõi

Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình:

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TP. Hà Nội – TP. HCM mức giá thông thường là: 1.500.000 vnđ2.000.000 vnđ/ngày.

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở tỉnh khác: 2.500.000 vnđ3.000.000 vnđ/ngày.

Đây là mức phí chung phù hợp với mọi khách hàng. Cong tùy theo yêu cầu của khách hàng, mức độ phức tạp, tính chất của sự việc và địa điểm hoạt động của vụ việc nên chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình cũng sẽ thay đổi ít nhiều.

Nếu bạn yêu cầu nhiều về thông tin, mà đối tượng điều tra lại ở xa thì chi phí sẽ cao hơn so với những đối tượng ở gần và ít thông tin. Trong trường hợp có nhiều khoản chi phí phát sinh như thế này thì khách hàng cũng sẽ nhận được những thông tin chính xác và tuyệt đối hơn.

Qua bài viết này đã phần nào giải đáp thắc mắc cho khách hàng hiểu thêm về chi phí dịch vụ theo dõi ngoại tình, giúp khách hàng đưa ra được những lựa chọn chính xác khi sử dụng dịch vụ của công ty VDT.

công ty thám tử VDT

Hotline: 094.368.2399

Mail:  thamtuvdt@gmail.com

Tham khảo: DỊCH VỤ THÁM TỬ của công ty thám tử VDT

VDT – nơi gửi gắm niềm tin của bạn