Đàn ông dễ ngoại tình khi nào

Rate this post

Công ty thám tử uy tín Hà Nội – VDT chia sẻ: Có vô vàn lý do để khiến một người đàn ông ngoại tình. Không ai biết trước khi nào mình sẽ thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên vẫn có những thời điểm khiến người ta dễ sa ngã vào những mối tình ngoài luồng. Và đây là những thời điểm mà nhiều ông chồng cho rằng nếu không vững lòng thì họ rất dễ bị ra khỏi quỹ đạo gia đình.

Công ty thám tử uy tín hà nội

Công ty thám tử uy tín tại Hà Nội VDT – Đàn ông dễ ngoại tình khi nào

Dưới đây là một số lý do chính mà công ty thám tử uy tín Hà Nội đưa ra để các bạn tham khảo.

"Vợ mang bầu"

Nói ra thì thật đáng hổ thẹn nhưng sự thật lại đúng như thế. Giai đoạn phụ nữ mang bầu, cả tâm sinh lý đều thay đôi. Vì nhiều áp lực, mệt mỏi, lo lắng cho thai nhi, nhiều bà vợ trở nên hay cáu gắt khó chịu. Họ không còn thiết tha hay lơ là chuyện chăn gối mà quên đi rằng, đối với người đàn ông tình dục cũng là một nhu cầu rất quan trọng.

Có những ông chồng bị vợ cấm tiệt, có những người biết vợ mệt mỏi nên không đòi hỏi. Và rồi họ đã tình đến cách giải quyết của riêng mình. Nhẹ thì “bóc bánh trả tiền”, tồi tệ hơn thì bồ bịch, không thì là những mối quan hệ ngoài luồng lâu dài.

"Cấm vận nhu cầu sinh lý"

Xét về nhu cầu tình dục đàn ông thường có nhu cầu và đòi hỏi cao hơn phụ nữa. Nhiều bà vợ coi đó là điểm yếu của ông chồng.  Một khi không hài lòng về chồng hay giận dỗi, họ thường dùng hình thức “cấm vận” coi như một hình phạt với những ông chồng. Tuy nhiên đàn ông cho rằng phụ nữ nếu lạm dụng chiêu trò này nhiều khi có tác dụng ngược lại. Vì với đàn ông “yêu” không những là cách thể hiện tình cảm mà còn là nhu cầu bức bách của vấn đề sinh lý.

Công ty thám tử uy tín hà nội

Công ty thám tử uy tín tại Hà Nội – Thám tử VDT

>>> Xem thêm: công ty thám tử uy tín Hà NộiNên làm gì khi chồng ngoại tình – nguy cơ gia đình tan vỡ?

"Sống xa vợ"

Không vì hoàn cảnh, vì gia đình, vì công việc thì không ai muốn xa gia đình đặc biệt là những người đàn ông. Bởi đàn ông khi còn ở với mẹ thì có mẹ chăm lo, khi lấy vợ về quen cuộc sống được vợ chăm sóc. Khả năng tự chăm sóc bản thân của đàn ông cũng không được chu đáo. Bởi vậy, họ rất dễ mềm lòng trước nhưng người phụ nữ kề cận, quan tâm, chăm sóc cho họ. Ngoại tình lúc này không phải là vì họ không yêu thương vợ mà vì nhu cầu được quan tâm, chăm sóc, sẻ chia tình cảm và nhiều khi cả tình dục.

"Không được vợ coi trọng"

Có thể khi ta sống chung với một người, những thất vọng lớn nhỏ cứ tích tụ lại khiến ta thấy chồng mình là kẻ vô tích sự. Nhưng trên đời, không có gì là vô ích cả. Có những thứ mình thấy không cần nhưng người khác lại cần, có nhưng thứ mình bỏ đi nhưng lại là thứ mà người khác đang cần.

Đàn ông họ mạnh mẽ ngày thường như thế, nhưng có lúc gặp bất trắc trong cuộc sống hay thất bại trong sự nghiệp họ lại tỏ ra rất yếu đuối. Nếu không được vợ chia sẻ, động viên, họ sẽ dễ bị ngã lòng bởi một người biết lắng nghe, quam tâm họ.

"Khi có nhiều tiền"

Người ta hay nói “ Nghèo khó thử thách lòng chung thủy của đàn bà, giàu có thử lòng chung thủy của đàn ông”. Cuộc sống hiện nay đa phần những ông chồng có nhiều tiền trong tay thường dễ hư hỏng. Nhất là đối với những người vốn sống trong nghèo khó tự nhiên học giàu có lên. Lúc đó họ cho mình cái quyền được hưởng thụ, sống theo ý thích của bản thân. Có tiền, họ có nhiều người quan tâm, để mắt tới họ. Tâm lý có tiền “mua tiên cũng được” khiến họ coi nhẹ gia đình, coi trọng bản thân và tìm những thú vui cho bản thân mình, trong đó có những mối quan hệ mới.

Và đây là một số ý kiến mà công ty thám tử uy tín Hà Nội nêu ra để cho chị em phụ nữ biết được các lý do tại sao chồng mình lại ngoại tình, hay có những chuyện tình cảm ngoài luồng.

Công ty thám tử uy tín Hà NộiVDT "cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình"