Dịch vụ thám tử điều tra nhân thân – uy tín, chất lượng

Rate this post

Cuộc sống bỗng nhiên đảo lộn khi có một ai đó xuất hiện với nhiều thông tin bí mật nằm trong bóng tối. Dù đã làm nhiều cách khác nhau nhưng xem chừng không hiệu quả. Trong những trường hợp này, sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nhân thân của công ty thám tử VDT là một trong những sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất dành cho bạn.

 

thám tử xác minh nhân thân

Dịch vụ thám tử điều tra nhân thân, lý lịch – uy tín, chất lượng

Dịch vụ thám tử điều tra nhân thân là gì?

Đây là dịch vụ điều tra về một người giúp bạn có được thông tin chi tiết, cụ thể, rõ ràng về người mà chúng ta cần biết. Những thông tin thu nhập được sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng trong quá trình xem xét, đành giá một sự việc chính xác hơn.

Điều tra xác minh nhân thân:

Công việc của thám tử điều tra nhân thân bao gồm những yếu tố sau: Tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay và những yếu tố có liên quan khác.

Đối tượng cần xác minh nhân thân

Tùy vào từng hoàn cảnh và nhu cầu của khách hàng cũng khác nhau. Thông thường, công ty thám tử VDT nhận được yêu cầu của khách hàng xác minh những thông tin như sau:

+ Xác minh về một người bạn mới quen mà bạn không biết người đấy là ai.

+ Xác minh về một người mà bạn đang yêu và có ý định tiến đến hôn nhân.

+ Xác minh về đối tượng bạn muốn hợp tác làm ăn.

+ Xác minh về khả năng thu hồi đối với con nợ.

+ Xác minh về một sự nghi ngờ do vợ/chồng bạn đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình.

+ Xác minh về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ.

Bằng việc mô tả cụ thể nhất có thể sẽ giúp cho quá trình điều tra được rút ngắn thời gian và đạt được hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

thám tử vdt

Thám tử VDT – Dịch vụ xác minh thông tin

>>> Xem Ngay: dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Hà Nội

Quy trình điều tra

Các bước điều tra xác minh của công ty thám tử VDT:

Bước 1: Khai thác triệt để và phân tích thông tin khách hàng cung cấp

Bước 2: Ký kết hợp đồng và tiếp nhận chi phí đặt trước theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành điều tra xác minh nhân thân. Trong quá trình này có thể chúng tôi sẽ trao đổi với bạn khi cần thiết để mang lại hiệu quả điều tra tốt nhất cho bạn. Quá trình này sẽ được thực hiện hết sức bảo mật, đảm bảo không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của khách hàng.

Bước 4: Bàn giao lại thông tin, tiếp nhận chi phí còn lại và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 5: Hồ sơ khách hàng sẽ được lưu lại trong vòng 1 tuần và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng. Sau 1 tuần nếu không có phản hồi nào từ khách hàng về dịch vụ thì chúng tôi sẽ tiêu hủy hoàn toàn để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

  • Mọi thông tin của khách hàng khi ký kết hợp đồng với công ty thám tử VDT sẽ không được tiết lộ với bất kỳ với 1 ai bên thứ 3. Trong trường hợp muốn cung cấp thông tin cho bên thứ 3 thì phải được sự đồng ý và ký kết bằng văn bản của khách hàng.
  • Tuân thủ đúng hệ thống pháp luật Việt Nam và các quốc gia có những điều luật về dịch vụ thám tử.
  • Quá trình trao đổi về dịch vụ xác minh sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định về cách thức và lưu trữ thông tin liên lạc với khách hàng của VDT.
  • Mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được xóa sạch sau 1 tuần khi kết thúc hợp đồng.

Thám tử điều tra nhân thân có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào từng mức độ, góc cạnh nguy hiểm của nhiệm vụ. Vì thế việc hợp tác kí kết hợp đồng với một đơn vị thám tử uy tín, chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng rút ngắn thời gian và tối giảm được chi phí của khách hàng.

Thám tử tư VDT

Hotline: 094.368.2399

Mail:  thamtuvdt@gmail.com

Tham khảo: DỊCH VỤ THÁM TỬ của công ty thám tử VDT