Thám tử VDT – Ngoại tình trong tư tưởng

Rate this post

Tâm sự của người trong cuộc !

Vợ chồng tôi bằng tuổi nhau 25 tuổi, chúng tôi lấy nhau khi tuổi còn khá sớm và đã có một bé trai 1 tuổi. Hai vợ chồng cùng làm chung một công ty nên thường xuyên đi về cùng nhau, thậm chí là ăn uống và làm việc cùng nhau. Thú thật tôi với chồng trước khi lấy nhau tìm hiểu chưa kỹ càng cộng với thời còn yêu nên dễ dàng bỏ qua những tật xấu của nhau, nhưng khi lấy nhau về cuộc sống của hai người dần

trở lên bế tắc và cãi vã nhau là điều không tránh khỏi. Tôi suy nghĩ: “ Mình phải chăng đã lấy nhầm người”?

Mới đầu “ chiến tranh lạnh” chỉ là một hai hôm nhưng lâu dần thành cả tuần thậm chí cả gần một tháng. Những tâm sự và chia sẻ cuộc sống cứ thế ít dần đi, cộng thêm thời gian sau sinh nên tôi cực kỳ stress. Mọi thứ càng tồi tệ hơn khi chồng tôi có công việc phải đi công tác 6 ngày. Sau đó tôi với chồng tôi vẫn trong tình trạng “dăm bữa nửa tháng” lại chiến tranh lạnh với nhau. Rồi chồng tôi lại đi công tác 1 tháng, trong một lần vô tình tôi gọi điện do máy chồng tôi kẹt phím hay sao mà bên máy chồng tôi có tín hiệu bắt máy nhưng không có ai trả lời, tôi nghe được ở đầu bên kia là tiếng gió, tiếng sóng, là tiếng của cả trai và gái nói chuyện, rất đông người, là tiếng của chông tôi nói “vợ chồng anh sống không hạnh phúc, anh lấy cô ta không phải vì tình yêu mà là vì…”. Tôi  không tiếp tục nghe nữa và cúp máy. Những tưởng đó chỉ là cãi vã thường ngày của chúng tôi mà chồng tôi cũng muốn tâm sự với người khác để bớt đi phiền muộn nên tôi không để ý nữa.

Kết thúc 1 tháng công tác chúng tôi lại bình thường, vẫn đi làm và đi về cùng nhau. Rồi một ngày bỗng có một nick facebook lạ vào nói chuyện với facebook của tôi hỏi tôi có phải tên…này không? Làm ở…đây không? Và cô gái đó nói là tên Hương làm ở cùng công ty nhưng là chi nhánh ở thành phố khác. Tôi thấy là đồng nghiệp nên rất vui vẻ nói chuyện, tôi có vào lại trang facebook cá nhân của cô ấy để xem cho biết. Càng xem tôi càng giật mình vì nghĩ có gì không đúng ở đây, tôi bắt đầu xem những cập nhật status của cô ấy cách đây hơn 1 tháng thì thấy có tên facebook của chồng tôi (mặc dù tôi với chồng đã chặn facebook của nhau do cãi vã giận hờn) thì thấy cô ấy đăng ảnh quà của chồng tôi gửi tặng vào cho cô ấy, thậm chí còn ghi cả số điện thoại, rồi ảnh họ ăn chơi như nào khi thời gian chồng tôi đi công tác ở đó, rồi ảnh họ nắm tay nhau, những câu comment đầy tình tứ, những cái status tâm trạng kêu nhớ nhung, kêu yêu một người ở xa của cô ấy sao mà sướt mướt thế. Tôi bắt đầu hỏi người trong công ty số điện thoại của cô ta và gọi trực tiếp để hỏi thẳng, và thật không ngờ tôi còn được nghe nhiều chuyện tồi tệ hơn nữa mà chồng tôi đã nói về tôi với cô ta. Chồng tôi biết tin nhưng không nhận, nói chỉ là đồng nghiệp với nhau, lâu dần tôi gây áp lực, mặt ngoài chồng tôi bảo đã chấm dứt nhưng bên trong thì vẫn còn lén lún điện thoại nhắn tin cho nhau.

Tôi bế tắc tìm đến bạn bè cũ tâm sự nhưng không giải tỏa được. Tôi lại tìm đến văn phòng thám tử VDT Hà Nội để mong tìm được sự tư vấn và đồng cảm. Ông Đỗ Ngọc Anh – Giám đốc Công ty thám tử VDT nói: Thời gian để bắt được quả tang chồng tôi và cô ta ngoại tình vì cả hai người không ở cùng một Thành phố, nếu như chồng tôi đi công tác ở đó thì ông Đỗ Ngọc Anh có thể cho người đến đó theo dõi chồng tôi. Tôi thấy phương án này sẽ hơi khó vì chồng tôi với cô ta sẽ không thường xuyên gặp nhau được. Thám tử tư vấn với tôi rằng: nếu như vậy thì khi nào tôi cảm thấy nghi ngờ chồng tôi sẽ gặp cô ta thì sẽ cho người theo dõi hôm đấy hoặc khi nào chồng tôi đi công tác thì sẽ theo dõi chồng tôi. Mấy ngày sau đó tôi có theo dõi trên Facebook thì thấy cô ta sắp đi du lịch 3 ngày nhưng địa điểm thì không biết. Tôi lập tức thông báo cho thám tử để chuẩn bị theo dõi chồng tôi trong mấy ngày này. Trong quá trình làm việc bên thám tử có thông báo tình hình thường xuyên cho tôi và tôi thật sự thấy nhẹ nhõm khi trong mấy ngày giám sát ấy, chồng tôi không hề đi gặp gỡ cô ta.

Theo như lời khuyên của Ông Ngọc Anh, tôi với chồng tôi đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc và theo chiều hướng tích cực. Tôi cảm thấy mình may mắn hơn những cặp đôi khác khi mà chồng tôi thực sự chưa phản bội tôi, vợ chồng tôi đã kịp thời thay đổi lại cách sống, cách nhìn nhận lại bản thân để yêu thương nhau nhiều hơn. Ngoại tình nào cũng vậy, dù là trong tư tư tưởng cũng đều khiến cười trong cuộc thật sự mệt mỏi, nhưng biết cách chia sẻ với nhau, có trách nhiệm với nhau thì chũng ta có thể cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình.

=> Mời quý khách tham khảo dịch vụ điều tra của văn phòng thám tử hà nội VDT.