Tâm lý đàn ông ngoại tình có yêu người tình không?

Rate this post

Trong tình yêu, chắc hẳn chúng ta đều đã từng trải qua những lúc ghen tuông, u sầu vì một nỗi ám ảnh mang tên “người thứ ba”. Câu hỏi đặt ra là khi đàn ông ngoại tình có yêu người tình không?

dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Tâm lý đàn ông ngoại tình có yêu người tình không?

Tâm lý của đàn ông ngoại tình có yêu người tình không?

Khi ngoại tình, tâm lý của người đàn ông họ luôn mặc định nhân tình chỉ là “đối tác” cùng nhau thỏa mãn ham muốn, tuyệt đối hộ không có ý muốn chịu trách nhiệm với người tình. Người đàn ông họ thường không thế hiện sâu sắc về tình cảm hay mang mục đích ngoại tình để có con. Có vẻ như nghe thật sự là phũ phàng, nhưng đó vốn là sự thật, là suy nghĩ của hầu hết những ông chồng ngoại tình.

Người đàn ông ngoại tình vì ham muốn có đáng bị coi thường và trách phạt? Buồn thay trong khi những người vợ họ không thể chấp nhận được việc chồng mình ngoại tình, thì các ông chồng ngoại tình lại cảm thấy mình không hề có lỗi. Đàn ông họ cho rằng chung thủy nằm ở vấn đề tình cảm, ham muốn tình dục chỉ là vấn đề về thể xác, nhu cầu sinh lý của mỗi con người, nó giúp họ thỏa mãn chứ không hề bỏ vợ.

Chính vì chỉ coi nhân tình như là một “đối tác”, nên ngay từ đầu người đàn ông họ đã xác rằng mình sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì với người đó, kể cả trong muốn quan hệ lâu dài hay ngắn ngủi.

Là một người quá yêu bản thân                                                                

Với mẫu đàn ông này thì tâm lý của họ sẽ phức tạp hơn. Những người đàn ông chưa trưởng thành họ hay tự coi mình là trung tâm, họ như một đứa trẻ hư, rất dễ dối lừa. “Một kẻ quá yêu bản thân thì họ sẽ thiếu đi sự thấu cảm và coi phụ nữ như những mục tiêu để mình chinh phục. Hơn nữa, họ tin rằng mình có quyền làm bất cứ điều gì họ muốn”. Nếu trong những trường hợp như thế này, cách tốt nhất là chấm dứt mối quan hệ bởi bạn không thể thay đổi được con người của họ và thực sự anh ta cũng chả muốn thay đổi bản thân, dù bạn có cố đến mấy cũng vẫn người thua cuộc.

đàn ông ngoại tình có yêu người tình không

Công ty thám tử VDT – Dịch vụ thám tử

>>>Xem ngay: Dịch vụ theo dõi giám sát.

Cho rằng mình không cần phải có trách nhiệm với tình nhân

Vậy đàn ông ngoại tình có yêu thực sự? Câu trả lời đa phần là không. Nếu thực sự yêu thì người đàn ông ngoại tình đã có trách nhiệm trong vấn đề tình cảm chứ không phải là giấu dím, lén lút và sẵn sàng bỏ mặc nhân tình khi bị phát hiện, thậm chí còn chối bỏ trách nhiệm nếu xẩy ra những hậu quả ngoài ý muốn trong quá trình ngoại tình.

Một cuộc khảo sát tại Mỹ trên 200 người đàn ông đã cho thấy rằng họ thường không xác định lâu dài khi ngoại tình và không có ý nghĩ mình cần chịu trách nhiệm với người phụ nữ trong mối quan hệ không chính thống đó.

Sau khi đã ”tan trận” cảm giác tội lỗi là cảm giác đầu tiên, họ sẽ thấy hối hận với người vợ của mình và yêu người bạn đời hơn. Họ tự trách bản thân, và tất nhiên tự hứa với mình sẽ không bao giờ như vậy. Có thể ngay sau đó họ sẽ gọi điện cho vợ nói những lời xin lỗi, thể hiện sự yêu thương, quan tâm nhiều hơn. Đàn ông họ luôn thế, lúc không còn gì họ mới nghĩ lại người quan mình cần nhất lúc này là vợ mình.

Bài viết này đã cho người phụ nữ hiểu rõ được khi đàn ông ngoại tình có yêu người tình không? Nếu bạn đang gặp những vấn đề về chuyện tình cảm như: Nghi ngờ vợ/chồng mình đang ngoại tình, nhưng bạn không giám chắc đó có phải là sự thật hay không. Bạn yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề mà bạn đang hoài nghi. Hãy nhấc máy lên gọi ngay qua Hotline: 094.368.2399. Công ty VDT của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình.

công ty thám tử VDT

Tham khảo: Dịch vụ thám tử của công ty thám tử VDT

 

VDT – nơi gửi gắm niềm tin của bạn