two anime girls having sex Dp con Franceska Jaimes masajista en la plata vídeo pornô com as gostosas Bondaged Asian cutie Miku Airi gets her pussy stimulated with a vibrator profesor se coje a su alumna
two anime girls having sex Dp con Franceska Jaimes masajista en la plata vídeo pornô com as gostosas Bondaged Asian cutie Miku Airi gets her pussy stimulated with a vibrator profesor se coje a su alumna

Thám tử VDT – Vợ được chồng chiều chuộng hết mực mà vẫn đi ngoại tình

Rate this post

Chuyện vợ ngoại tình không còn xa lạ với cuộc sống ngày nay, ngưởi phụ nữ trong gia đình mà ngoại tình có rất nhiều lý do như: Chồng không quan tâm, chồng đi công tác thường xuyên, “ông ăn chả bà ăn nem”, chồng không đáp ứng được trong đời sống vợ chồng, thậm chí những bà vợ ngoại tình còn đổ lỗi cho do hoàn cảnh công việc, tiếp xúc nhiều với cánh đàn ông nên bị “sa lầy”.

Vì sao phụ nữ được nuông chiều mà vẫn đi ngoại tình?

Anh Tân tìm đến văn phòng thám tử VDT mới một tâm trạng nghi ngờ vợ có những biểu hiện ngoại tình, Anh Tân nói : mong muốn sử dụng dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình và thu thập bằng chứng để nói chuyện với vợ. Anh Tân thật sự không hiểu vì sao vợ lại ngoại tình trong khi mình là một người chồng mẫu mực như thế. Anh hết lòng chiều chuộng vợ, quan tâm con cái, chăm lo cho gia đình, anh cũng ít khi phải đi công tác xa, cuối tuần thường xuyên dẫn vợ con đi chơi và ăn uống nhà hàng, cũng không thờ ơ trong “chuyện vợ chồng” với vợ. Vậy mà dạo này vợ anh có những biểu hiện lạ, lén lút với người khác nhưng anh không có bằng chứng.

Nhờ có tác phong làm việc nhanh chóng và hiệu quả của dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, 1 tuần sau anh Tân đã có kết quả trong tay, nhìn những tấm ảnh vợ anh tay trong tay thân mật với 1 người đàn ông khác ở trong quán café mà anh bàng hoàng. Lật tiếp những tấm sau là cảnh 2 người họ đút thức ăn cho nhau ở trong nhà hàng, tuy nhiên không hề có hình ảnh họ đi vào nhà nghỉ hay khách sạn. Anh Tân về nói chuyện thẳng thắn với vợ, vợ anh nhận là vẫn còn đang rất yêu chồng con và không hề có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình này, nhưng cách đây 1 tháng mối tình đầu của chị về nước. Người ấy thời đại học mấy năm gắn bó với lại tốt nghiệp xong lại đi tu nghiệp ở nước ngoài, do yêu xa nên tình cảm phai nhạt. Chính vì vậy khi về nước liên lạc lại với chị, chị không tránh khỏi xúc động, kỷ niệm thời thanh xuân lại ùa về. Nhờ có anh Tân mà vợ đã không lún sâu thêm vào con đường ngoại tình, chị đã kịp nhận ra không gì quý trọng hơn gia đình và chưa làm gì tổn thương chồng mình.

( phụ nữ được chồng chiều chuộng)

Không may mắn như anh Tân, trường hợp của anh Thiên lại đau lòng hơn. Thiên tìm đến văn phòng thám tử khi nghi ngờ vợ có dấu hiệu ngoại tình. Điều kiện kinh tế khá giả, vợ lại xinh đẹp nên Thiên rất yêu và chiều chuộng vợ, 2 vợ chồng cũng rất yêu nhau và đã có 1 cậu con trai 4 tuổi, bản thân người trong cuộc cũng như người ngoài nhìn vào thì Thiên thấy mình rất hạnh phúc.

Thiên cũng rất tâm lý khi dành những khoảng trời riêng cho vợ như đi tập yoga, đi spa làm đẹp, mua xe đẹp cho vợ, vợ Thiên làm chủ 1 quán café nhỏ, lại thuê người bán nên công việc nhẹ nhàng, thời gian thoải mái tự do. Bao nhiêu năm cuộc tưởng chừng như rất êm đẹp như vậy thì dạo gần đây anh thấy vợ có những biểu hiện lạ: như thời gian ở lại quán café nhiều hơn, thời gian chăm sóc chồng con ít hẳn, Thiên có hỏi thì vợ bảo là tại quán đông khách. Mối nghi ngờ xuất hiện khi Thiên có mấy lần đánh xe đi qua quán café và dừng lại quan sát vợ, anh thấy vào tầm chiều khách không đông mà vợ lại cứ ngồi cắm mặt vào điện thoại chát chit nói cười gì đó, thậm chí đón con rồi mà cô ấy vẫn còn ngồi đấy chơi điện thoại. Anh Thiên được người quen giới thiệu đến văn phòng thám tử VDT để ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình. Trong quá trình làm việc các thám tử phát hiện ra hàng ngày đều đặn và thường xuyên có một người đàn ông khoảng 40 tuổi đến quán chị uống café, cả 2 cười nói với nhau rất vui vẻ, khả năng đây là đối tượng là rất cao. Sau 8 ngày làm việc các thám tử có trong tay hình ảnh bằng chứng việc chị nhà với đối tượng nam đó đi vào khách sạn ngay gần quán café vào buổi trưa. Anh Thiên rất sốc và đã không giữ nổi bình tĩnh khi đi thẳng vào khách sạn, lúc nhìn thấy vợ cùng gã người tình nên đã tát cho vợ 1 cái tát lằn mặt xong bỏ đi thẳng.

Cuộc sống và đầy đủ nhãn rỗi và tự do quá phải chăng khiến vợ anh Thiên không cần phải cố gắng vun đắp gì nữa, chị mặc sức cho rằng anh Thiên phải có trách nhiệm và nghĩa vụ yêu chiều vợ còn chính chị giờ đây đã mất đi cái quyền đó. Trong hôn nhân một trong hai người mà không cùng nhau vun vén thì sẽ không hạnh phúc được lâu dài. 

 => Mời quý khách tham khảo dịch vụ theo dõi giám sát ngoại tình của văn phòng thám tử hà nội VDT.

 

two anime girls having sex Dp con Franceska Jaimes masajista en la plata vídeo pornô com as gostosas Bondaged Asian cutie Miku Airi gets her pussy stimulated with a vibrator profesor se coje a su alumna