Thuê thám tử uy tín Hà Nội giá rẻ – CHUYÊN NGHIỆP – bảo mật cao

Rate this post

Để thuê thám tử uy tín Hà Nội điều đó không hề dễ bởi bạn cần phải tìm một đơn vị có giấy từ kinh doanh hợp pháp – một đơn vị hoạt động lâu năm. 

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với quý khách văn phòng thám tử VDT. 

Là một đơn vị hoạt động về lĩnh vực thám tử sớm nhất tại Việt Nam dưới đây là thông tin về chúng tôi. Hãy cùng theo dõi nhé.

thuê thám tử uy tín tại Hà Nội
Thuê thám tử uy tín tại Hà Nội – uy tín -gia rẻ – bảo mật cao

Thuê thám tử uy tín tại Hà Nội – thám tử VDT

công ty thám tử VDT được thành lập 2005 có đầy đủ giấy tờ hoạt động hợp pháp. VDT là đơn vị có đông đảo nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, lý lịch nhân viên thám tử trong sạch có sơ yếu lý lịch rõ ràng. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những thông tin và kết quả như ý.

Lưu ý khi thuê thám tử uy tín Hà Nội

Để đảm bảo cho việc lựa chọn được đơn vị thuê thám tử uy tín Hà Nội và mang đến kết quả như mong muốn cho quý khách chúng ta cần lưu ý như sau:

 Bạn cần tìm hiểu kỹ càng về đơn vị thám tử tư mà bạn định chọn xem đơn việc đó làm việc thế nào, chất lượng dịch vụ có tốt hay không. Không phải đơn vị thám tử nào nào cũng có sự chuyên nghiệp. Do vậy, quý khách có thể thông qua các kênh truyền thông, hoặc qua các đơn vị giới thiệu, đơn vị có giấy phép kinh doanh đầy đủ…

Để đánh giá đơn vị thám tử tư đó có chuyên nghiệp hay không bạn có thể dựa trên quy trình tư vấn và làm việc của đơn vị đó.

Đó phải là đơn vị có đầy đủ hợp đồng và phải cam kết bảo mật các thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Đây là điều vô cùng quan trọng mà quý khách không nên bỏ qua. 

thuê thám tử uy tín Hà Nội

Lý do bạn nên thuê thám tử uy tín Hà Nội của VDT

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thám tử cùng sự nỗ lực hết mình do đó chúng tôi đã mang đến cho hàng 1000 khách hàng sự hài lòng. Văn phòng thám tử VDT được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Chi phí thuê dịch vụ luôn luôn công khai mức giá phù hợp với mọi dịch vụ, luôn lắng nghe và tư vấn tận tình để đưa gia giải pháp tốt nhất. VDT có đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, ứng biến linh hoạt…

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị theo dõi hiện đại, thiết bị giám sát tối tân nhất, máy camera, thiết bị ghi âm tốt nhất đảm bảo mang đến cho khách hàng thông tin tốt nhất cho khách hàng.

VDT cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng không để thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài.

Hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần trên mọi địa điểm, mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần là chúng tôi tới, thủ tục nhanh chóng đơn giản tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng

Cam kết khi thuê thám tử uy tín Hà Nội – VDT

Chi phí dịch vụ minh bạch rõ ràng không tính thêm phí khi không rõ ràng, luôn phục vụ khách hàng với tinh thần tốt nhất.

Tất cả các thông tin mang đến cho khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Thám tử VDT chúng tôi sẽ phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thuê thám tử uy tín Hà Nội

Dịch vụ tại thám tử VDT chúng tôi

Khi thuê thám tử uy tín  tại Hà Nội bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất kể khi nào bạn cần như: dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, dịch vụ xác minh số điện thoại, dịch vụ điều tra ngoại tình, dịch vụ điều tra đối tác kinh doanh, dịch vụ điều tra trước hôn nhân…..

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

Địa chỉ văn phòng thám tử – CÔNG TY THÁM TỬ VDT TẠI HÀ NỘI của chúng tôi có: 

Trụ Sở chính tại địa chỉ: Tầng 14.6 tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 24 ngõ 29 phố Trạm, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội (chân cầu Vĩnh Tuy). Hotline liên hệ tư vấn dịch vụ: 0943.682.399. Email: thamtuvdt@gmail.com. Fanpage: Công ty Thám tử VDT